Wednesday, 28/09/2022 - 00:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Nghi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BÌNH NGHI TỔ CHỨC BUỔI LIÊN HOAN CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU VÀ GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC .

Những người giáo viên xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức

Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng trăn trở biết bao khi nhận trách nhiệm “ươm những mầm xanh”. Và đi hết chặng đường làm thầy là biết bao những kỉ niệm khó phai, là những lưu luyến vơi đầy. Ngày 03/10/2020 Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THCS Bình Nghi tổ chức buổi liên hoan chia tay cô giáo Lý Thị Xuân Ánh về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục và tiễn cô giáo Huỳnh Thị Loan nhận công tác mới tại trường THCS Tây Bình. Mỗi cô đều đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Bình Nghi nói riêng và huyện Tây Sơn nói chung.

Trong giây phút ấm áp của buổi chia tay, mỗi người không khỏi bồi hồi khi nhớ về quãng thời gian gắn bó của các cô với ngôi trường Bình Nghi thân yêu này. Hai cô đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục nhiều thế hệ học sinh Bình Nghi . Nhắc đến các cô là chúng ta lại nhớ đến hình ảnh người giáo viên nhiệt tình, cần mẫn, trách nhiệm cao trong giảng dạy. Có thể khẳng định trong suốt thời gian công tác, mỗi cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Chia tay với các cô, chúng tôi không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng hai cô mãi là đồng nghiệp, là người thân của trường THCS Bình Nghi. Nghẹn ngào, xúc động xin gửi đến hai cô và gia đình các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cô Ánh vui tuổi hưu bên gia đình, con cháu; chúc cô Loan tiếp tục công tác tại trường mới thật tốt, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục huyện nhà.

                                                                              Tin và bài: Hoàng Hậu

*Một số hình ảnh trong buổi liên hoan:

Thầy Lê Tấn Phong – Chủ tịch Công Đoàn và Cô Đỗ Thị Lành thành viên Công Đoàn tặng quà lưu niệm cho hai cô.
Thầy Lê Tấn Phong – Chủ tịch Công Đoàn và Cô Đỗ Thị Lành thành viên Công Đoàn tặng quà lưu niệm cho hai cô.
Thầy Võ Xuân Tân – Tổ trưởng tổ Hóa – Sinh – Địa tặng quà lưu niệm cho cô Huỳnh Thị Loan.
Cô Lý Thị Xuân Ánh tặng quà lưu niệm cho trường.
Cô Huỳnh Thị Loan tặng quà lưu niệm cho trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 1.213.219
Năm 2022 : 1.214.657